✔️ Khởi nghiệp tiết kiệm phù hợp với Start-Up

Trang chủ » Bài viết

4 VỊ TRÍ VÀNG NÊN ĐẶT TRỤ SỞ CÔNG TY TẠI TP.HCM

TP.HCM được xem là trung tâm tài chính của Cả nước Việt Nam và là thành phố Vàng để khởi nghiệp, tuy nhiên trong số 22 quận huyện tại HCM thì việc đặt trụ sở chính nên chọn 1 trong 4 nơi sau để có phong thuỷ tốt và phù hợp với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp (cụ thể) 

Dịch vụ văn phòng ảo tại TP.HCM và cả nước đang rất thịnh hành, chính vì những ưu điểm mà loại hình này mang lại đã thu hút được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên theo thống kê có 5 khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt địa chỉ văn phòng hiện nay. 

Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận được coi là 3 quận trung tâm, Quận 2 và Quận 7 đại diện cho khu Đông và Nam TP.HCM.

1. Văn Phòng Ảo Quận 1 (chi tiết) 

Trước đây, Quận 1 luôn được mặc định là khu trung tâm sầm uất và phát triển nhất TP.HCM. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, Quận 1 là nơi tập trung hàng đầu các trung tâm thương mại, các thương hiệu lớn và hiển nhiên Quận 1 trở thành nơi sang trọng bậc nhất trong tâm trí của số đông khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng cho thuê tại Quận 1 đang là “mối quan tâm hàng đầu” – lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, các tuyến đường như Lê Duẩn, Đồng Khởi, Phùng Khắc Khoan, Nguyễn Du được xem là những tuyến đường “đắc địa” của quận 1 khi đây là nơi đặt trụ sở Tổng lãnh sự quán của nhiều quốc gia như Anh, Canada, Campuchia, Cuba. , Đức, Hà Lan, Mỹ...

Các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài chọn Quận 1 để đặt trụ sở chính không chỉ vì sự thuận tiện về giao thông mà còn muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp. Một số tuyến đường tập trung cao ốc văn phòng cho thuê như đường Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Lợi, Đồng Khởi… và một đặc điểm chung là trên các tuyến đường này chỉ có văn phòng cho thuê hạng A- hạng sang. Vì vậy, để có thể đặt trụ sở công ty tại đây là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp nhỏ và startup.

Thuê văn phòng ảo quận 1 là một trong những giải pháp hoàn hảo cho những doanh nghiệp nhỏ có định hướng xây dựng thương hiệu nhưng vẫn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như an tâm đầu tư trong giai đoạn dịch bệnh chưa kết thúc hoàn toàn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI HỒ CHÍ MINH

CÁC GÓI VĂN PHÒNG

KHỞI NGHIỆP

THÀNH CÔNG

HOÀN HẢO

VIP

Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo quận 1 cho đặt bảng tên công ty

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ

350.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

3.000.000 VND

2. Văn Phòng Ảo Quận 3

Văn phòng ảo Quận 3 chiếm một vị trí quan trọng không kém Quận 1. Với vị trí địa lý tiếp giáp với Quận 1 và là nơi tập trung các khối văn phòng và các trường đại học lớn, Quận 3 là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Trần Quốc Thảo, Hai Bà Trưng... là một trong những tuyến đường tập trung các tòa nhà văn phòng, Tổng lãnh sự quán (Ấn Độ, Nga, Thái Lan...) 

Lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 3 mang đến cho doanh nghiệp “hình ảnh thương hiệu” sang trọng, chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư văn phòng.

3. Văn Phòng Ảo Quận 2

Đại diện cho khu Đông thành phố, Quận 2 (cũ) với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Điển hình như khu vực đường Trần Não, phường Bình An (cũ) và phường Thảo Điền là minh chứng cho sự phát triển nơi đây. 

Ba phần tư được bao bọc bởi sông Sài Gòn, phường Thảo Điền như một ốc đảo nhỏ nằm tách biệt với khu căn hộ và biệt thự cao cấp, với bầu không khí mát mẻ, dễ chịu so với cái nóng và ồn ào của khu trung tâm. Hơn nữa, hạ tầng giao thông khu vực này được phát triển hiện đại giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Và đây là nơi sinh sống và làm việc của hầu hết người nước ngoài. 

Trần Não, Lương Định Của, Nguyễn Văn Hưởng... là những tuyến đường tập trung nhiều công ty, ngân hàng, nhà hàng, trung tâm y tế, giáo dục. Ngoài ra, văn phòng ảo quận 2, văn phòng cho thuê quận 2 cũng là những lựa chọn đầu tư tiềm năng và tối ưu hóa chi phí cho những doanh nghiệp có tầm nhìn phát triển rộng lớn.

4. Văn Phòng Ảo Quận 7

Quận 7 trước đây là một phần của huyện Nhà Bè, phía nam Thành phố Hồ Chí Minh và nổi tiếng với Khu chế xuất Tân Thuận, Cảng Tân Thuận và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong đó, khối văn phòng và căn hộ cao cấp, biệt thự tập trung chủ yếu ở Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cũng giống như tại Thảo Điền Quận 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có hơn 50% cư dân là người nước ngoài, đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng chủ yếu đến từ các nước châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…). Khu vực này cũng là nơi tập trung các văn phòng công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thuê văn phòng, văn phòng ảo quận 1 chỉ 350.000 VNĐ/tháng không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí mà còn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

Văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận 3, văn phòng ảo quận 2 và văn phòng ảo quận 7 là 4 khu vực phù hợp để doanh nghiệp phát triển. Trong đó tại Quận 1 và Quận 3 là khu vực phát triển và có vị trí nhất định. Quận 2 và Quận 7 là khu vực đã và đang trên đà phát triển, sở hữu nhiều tiềm năng về cơ sở hạ tầng lẫn kinh tế.