CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM ĐẶT TRỤ">
✔️ Khởi nghiệp tiết kiệm phù hợp với Start-Up

Trang chủ » Bài viết

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM ĐẶT TRỤ SỞ CÔNG TY TẠI HCM

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM ĐẶT TRỤ SỞ CÔNG TY 

Các văn phòng ảo không phải là một văn phòng truyền thống, nhưng một dịch vụ cung cấp cho các doanh nhân trong và ngoài nước và các công ty đang tìm cách có một điểm tiếp xúc trong một quốc gia hoặc một hoặc nhiều thành phố . Tại Việt Nam , một văn phòng ảo có thể được sử dụng để giữ liên lạc với các khách hàng và đối tác kinh doanh hiện tại hoặc để thực hiện các hoạt động nghiên cứu và tìm kiếm thị trường cho các khách hàng tiềm năng.

Bạn cũng có thể tìm hiểu từ video dưới đây về cách mua văn phòng ảo tại Việt Nam :

Tại sao nên chọn văn phòng ảo tại Việt Nam?

Các văn phòng ảo là giải pháp giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam , mà còn đại diện cho động cơ của nền kinh tế địa phương. Các văn phòng ảo được trang bị nhiều thiết bị khác nhau - từ điện thoại, fax và máy tính đơn giản - đến các giải pháp công nghệ cao, như máy chiếu tiên tiến và dịch vụ trả lời robo.
Một lý do khác để chọn văn phòng ảo  là nó có thể được đặt tại một trung tâm kinh doanh uy tín tại một trong những thành phố lớn của Việt Nam , đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty lớn muốn có điểm tiếp xúc với khách hàng và đối tác.

Chi phí dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Namkhông nên bỏ qua, vì chúng có thể có tác động tích cực đến ngân sách của công ty. Ví dụ, các chuyên gia đăng ký công ty tại Việt Nam của chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo được cá nhân hóa cho phép khách hàng chọn các giải pháp họ muốn tích hợp với mức giá rất phải chăng.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam

Các dịch vụ sau đây có sẵn khi  mua gói văn phòng ảo Việt Nam :

  •        một địa chỉ kinh doanh địa phương tại một hoặc nhiều thành phố lớn nhất Việt Nam;
  •        một số điện thoại địa phương có thể được sử dụng để thực hiện và nhận các cuộc gọi trong nước và quốc tế;
  •        địa chỉ gửi thư với các dịch vụ chuyển tiếp cũng có sẵn khi được yêu cầu;
  •        phòng hội nghị với một thông báo trước cũng có sẵn, theo yêu cầu;
  •        dịch vụ email với khả năng chuyển tiếp thư đến địa chỉ khác.

Công dụng của văn phòng ảo Việt Nam

Các văn phòng ảo thường được sử dụng bởi các công ty nước ngoài khi thiết lập các hoạt động của họ tại Việt Nam . Xét rằng dịch vụ văn phòng ảo có sẵn trong thời gian thời gian nhất định mà có thể được thiết kế riêng, đây cũng là phù hợp cho các công ty địa phương tìm cách có một địa chỉ tạm thời trong một thành phố khác so với cái nó đang hoạt động. Trong trường hợp bạn cần một văn phòng ảo tại một quốc gia khác, ví dụ như ở Singapore, chúng tôi có thể giúp bạn liên lạc với các đối tác của chúng tôi.

Văn phòng ảo có thể được thuê cho các cuộc họp hội nghị; tuy nhiên, yêu cầu trước phải được đưa ra với các chuyên gia tư vấn thành lập công ty Việt Nam của chúng tôi . 

Văn phòng ảo vs văn phòng truyền thống tại Việt Nam
Nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn tìm cơ hội kinh doanh mới tại Việt Nam thường tự hỏi hai lựa chọn nào - văn phòng truyền thống hay ảo - là tốt nhất cho họ.
Các cố vấn địa phương của chúng tôi đã chuẩn bị một bảng trong đó văn phòng truyền thống và dịch vụ văn phòng ảo được so sánh theo nhiều quan điểm:

 Văn phòng truyền thống  Văn phòng ảo
 liên quan đến một không gian văn phòng thực tế  là một dịch vụ
 tiền thuê phải được trả  không yêu cầu thuê
 phải có ít nhất một nhân viên  không cần nhân viên
 có thể đắt  là một lựa chọn rẻ hơn


Để biết thông tin về các dịch vụ văn phòng ảo có sẵn với các cố vấn của chúng tôi tại Việt Nam , vui lòng liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ nếu bạn quan tâm đến việc thành lập công ty tại Việt Nam .