✔️ Khởi nghiệp tiết kiệm phù hợp với Start-Up

Trang chủ » Bài viết

THUÊ VĂN PHÒNG ẢO ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY

Hongduc Office - giải pháp văn phòng ảo hàng đầu cho doanh nghiệp tại HCM. 


Văn phòng ảo là gì : Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua một văn phòng làm địa chỉ đại diện kinh doanh.

Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của Central Office sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống, tiết kiệm tối đa các chi phí đi kèm và quản lý dễ dàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh tối ưu

Hongduc office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ số 1 Tại Việt Nam

Dịch vụ văn phòng ảo của Hongduc Office phù hợp với những đối tượng nào :

   - Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.

   - Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. HCM.

   - Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.

   - Các cá nhân hoặc đơn vị muốn khởi nghiệp mà tiềm lực tài chính chưa mạnh


Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. HCM. Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn có thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban đầu cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả chi phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp phải quan tâm để có thể khởi sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu. Hiểu được những vấn đề đó, Hongduc Office đưa ra các gói dịch vụ văn phòng ảo và 
văn phòng chia sẻ phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và công ty. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

HONGDUC OFFICE KHUYẾN MÃI VÀNG

 
Chúng tôi xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi:

Dịch vụ văn phòng ảo (gói Khởi Nghiệp) như sau:

- Thanh toán 12 tháng được tặng thêm 01 tháng sử dụng dịch vụ

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của LHD, chúng tôi cam kết tư vấn trọn gói cho bạn gồm có tư vấn thành lập công ty, cho thuê văn phòng ảo, báo cáo thuế, tư vấn luật thường xuyên tại LHD.

Hồ sơ thực hiện và thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội cơ bản như sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký) (mẫu quy định);

2. Dự thảo điều lệ công ty (phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật);

3. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật:

3.1- Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

3.2- Nếu thành viên là tổ chức:

·         Quyết định thành lập; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế).

·         Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo khoản 4.1 nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 48 Luật Doanh nghiệp).

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định Danh sách một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định;

5. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề Danh sách một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề;

6. Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên);