✔️ Khởi nghiệp tiết kiệm phù hợp với Start-Up HCM DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Trang chủ » Bài viết

VĂN PHÒNG ẢO - TẠI SAO NÊN DÙNG

VĂN PHÒNG ẢO - VÌ SAO NÊN DÙNG

 

Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0 m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.

 

 

Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó.

Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của VĂN PHÒNG ẢO LHD sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng. Chi phí của văn phòng ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường, cụ thể chỉ từ 350k/tháng.

Khi sử dụng “văn phòng ảo”, khách hàng chỉ việc lo những công việc cốt lõi của công ty còn các vấn đề khác như: trang trí, điện, máy tính, nhân viên lễ tân hay thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo đều được cung cấp.

Khi doanh nghiệp cần gặp gỡ, các đối tác có thể sử dụng phòng họp với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi tại các đơn vị cho thuê “văn phòng ảo” cùng nhiều tiện ích khác có thể sử dụng bất kỳ lúc nào như: phòng họp, máy photocopy, máy in, Internet...

 

LHD LAW FIRM hiện cho thuê văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc ở 2 trụ sở chính:
TP. Hồ Chí Minh: 60 Nguyễn Văn Thủ, P.ĐaKao Quận 1
Điện thoại: 02822612929
Hà Nội: Tòa nhà Anh Minh, (Tầng 4), số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa
Điện thoại: 02422612929